Giới thiệu công ty


CÔNG TY TNHH SƠN USA COLORS (USA COLORS PAINT COMPANY LIMITED) xin chân thành cám ơn Qúy Khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi :

Lịch sử Công ty:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH SƠN USA COLORS
Địa chỉ:  Tam Hưng - Thanh Oai - Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 25/ 322 đường Lê Trọng Tấn - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0974 611 686 * 0243.910.5555
 
I. NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN:

Tự hào là doanh nghiệp được chuyển giao công nghệ và sử dụng 100% nguyên liệu chính cao cấp từ tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới của Mỹ - Dow Chemicals Company.

II. NGÀNH HÀNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH:

Công ty chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn :
- Sơn nước nội, ngoại thất
- Sơn lót chống kiềm nội, ngoại thất
- Sơn lót gốc dầu
- Sơn chống thấm
- Sơn xịt
- Bột chét, bột bả

Các dòng sản phẩm trên được sảm xuất theo dây chuyền,máy móc và công nghệ hiện đại nhất của Mỹ.Đặc biệt nguyên liệu được nhập ngoại hoàn toàn 100% từ Mỹ với sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sơn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hy vọng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh và tinh tế nhất của Qúy Khách. Đặc biệt chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm từ quý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác ủng hộ để công ty ngày càng phát triển tốt đẹp. Khi có nhu cầu Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng để đi đến thành công.

III. PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ:
Sơn USA COLORS  luôn sẵn sàng có mặt khắp nơi trên thế giới để phục vụ khách hàng. Với phương trâm :" PHỤC VỤ HOÀN HẢO - HIỆU QUẢ TỐI ĐA " sẽ luôn là kim chỉ nam để công ty vững bước.

IV. MỤC TIÊU CỦA SƠN USA COLORS

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

V. CAM KẾT:
Chúng tôi cam kết về chất lượng đỉnh cao và ổn định, chiến lược và đường lối kinh doanh nhiều điểm mới lạ độc đáo, phát triển bền vững, một mực quan tâm thấu đáo đến quyền lợi của các đối tác, cùng hợp tác cùng thành công!